Công ty vệ sinh công nghiệp Không Gian Xanh tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm trong nghề với rất nhiều dự án diệt mối và côn trùng gây hại tại Huế. Chính kết quả đã tạo dựng nên uy tín của chúng tôi và cũng là lý do khách hàng luôn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại Không Gian Xanh.

Diệt mối và các loại côn trùng triệt để tại

Tại sao bạn nên côn trùng gây hại ngay khi phát hiện

Vệ sinh công nghiệp Không Gian Xanh tin rằng không ai thích có vị khách không mời ghé thăm nhà mình đúng không nào? Ngoài sự phiền phức của vị khách không mời như mối, gián, chuột hay các loại côn trùng khác. Thì tác hại về kinh tế và sức khỏe mà chúng có thể đem tới cũng rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Các loài côn trùng luôn mang và có thể reo rắc các mầm bệnh cho bạn và người thân. Vì vậy điều quan trọng và cấp bách là phải diệt và đuổi chúng tránh xa nhà bạn.

Đặc biệt, đối với sự phá hoại của loài Mối. Chúng ta thường không thấy Mối xâm nhập cho đến khi thiệt hại nghiêm trọng đã xảy ra. Chúng sống trong môi trường tối, ẩm ướt và được bảo vệ, khiến chúng ta khó tìm chúng – cho đến khi mọi thứ đã quá trễ. Vì Mối ăn xuyên qua gỗ từ bên trong, có thể khá khó để phát hiện mối xâm nhập. Để diệt mối tận gốc bạn cũng cần phải nhờ đến đơn vị chuyên về dịch vụ triệt côn trùng uy tín.

Không Gian Xanh tự tin là đơn vị uy tín tại   cung cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng triệt để với quy trình chuyên nghiệp và bài bản.

Quy trình diệt Mối và côn trùng gây hại tại Không Gian Xanh

Dựa và kinh nghiệm và dự án đã tiến hành, cũng như những nghiên cứu từ chuyên gia. Chúng tôi xây dựng quy trình tiến hành diệt mối và côn trùng để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho gia đình, đơn vị bạn như sau:

Bước 1: Làm vệ sinh sạch sẽ trong nhà và xung quanh để giúp thực hiện công việc đảm bảo côn trùng không có nơi trú ngụ.

Bước 2: Lựa chọn phương pháp phù hợp để tiêu diệt các loại côn trùng. Thông thường nên sử dụng các loại chế phẩm sinh học vừa hiệu quả lại an toàn với sức khỏe của con người.

Bước 3: Sau khi đã diệt được hết côn trùng trong nhà, phải tiến hành phun hóa chất sương mù xung quanh để bảo vệ. Định kỳ 1 năm 2 lần để tránh côn trùng quay trở lại.